Diện street style đơn giản mà đẹp đi đón Giáng Sinh

Màu đỏ rực rỡ giúp bạn nổi bật trong mọi bức hình. Thêm một chiếc mũ len đỏ vậy là đã đủ bộ đi chơi Noel rồi!
Không cần quá cầu kỳ bạn vẫn có thể mặc đẹp để đi chơi Giáng Sinh. Với những set đồ đơn giản, nhưng phối màu khéo léo bạn vẫn có thể tự tin tỏa sáng đêm Giáng Sinh.

1

Áo thun oversize kết hợp với áo khoác măng-tô ca-rô cá tính

Phong cách thời trang dành cho những cô nàng cá tính đây rồi. Chiếc áo thun nỉ dễ thương được kết hợp với áo khoác măng tô caro cá tính biến bạn thành cô nàng “tỏa sáng” nhất đêm Giáng Sinh.

Bạn cũng có thể khéo léo thêm chút nhấn nhá cho set đồ của mình bằng đôi boot và chiếc mũ len cùng màu để set đồ đúng “chất” Giáng Sinh. Với cách mix đồ kiểu này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo bị rét.


2

Mix áo len cao cổ, váy bút chì và áo khoác lông

Chăm sóc cho vẻ ngoài cũng là cách để bạn yêu bản thân mình. Chỉ cần chọn những item quen thuộc như chân váy bút chì, áo len cao cổ, áo khoác lông vậy đã đủ để bạn yên tâm dạo phố cho dù nhiệt độ xuống thấp. Với nhiều cô nàng sợ lạnh có thể đi thêm tất da chân, vẫn giữ nguyên được tính thời trang cho tổng thể cả set đồ.


3

Phong cách giấu quần với áo len oversized

Không chỉ riêng mùa hè, ngay cả mùa đông thì phong cách này vẫn được nhiều cô nàng yêu thích vì nó tạo được sự khỏe khoắn cho người mặc. Chiếc áo len đỏ oversized mặc với quần short ngắn mang lại vẻ ngoài cá tính. Màu đỏ rực rỡ giúp bạn nổi bật trong mọi bức hình. Thêm một chiếc mũ len đỏ vậy là đã đủ bộ đi chơi Noel rồi!

Bên cạnh đó còn rất nhiều cách mix đồ đẹp để đi chơi Giáng Sinh

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *