3 cách để biến tấu mái tóc dài để đi chơi Giáng Sinh

Sử dụng ghim hoặc sợi thun nhỏ để cố định tóc và dùng phần tóc phía sau phủ nhẹ che mối ghim. Làm tương tự với mái còn lại vậy là bạn đã có ngay mái tóc đẹp để dạo chơi Giáng Sinh rồi.
Tóc dài giúp chị em dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu tóc. Mái tóc dài được biến tấu khéo léo sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo chơi trong đêm Giáng Sinh. Cùng bỏ túi ngay những kiểu tóc dài tuyệt đẹp bạn có thể để trong đêm Noel để đi chơi với bạn bè nhé!

1

Tóc cột đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa không chỉ được đặc biệt ưa chuộng trong mùa hè, nó còn được chị em thích thú trong cả mùa đông bởi vẻ trẻ trung, năng động và thoáng mát, phù hợp với nhiều phong cách thời trang. Với mái tóc dài, bạn hoàn toàn có thể buộc đuôi ngựa để tạo cho mình hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch. Khi buộc tóc đuôi ngựa, các nàng nên cột phần đuôi có hơi lệch xuống, làm xoăn nhẹ tạo sự bồng bềnh tươi mát. Phần mái đánh phồng nhẹ và hất ngược ra phía sau giúp tạo cảm giác khuôn mặt dài và thanh thoát hơn.

Nếu bạn có khuôn mặt hơi bầu bĩnh, hãy xõa một lọn tóc mái nhỏ ở mỗi bên mặt để che bớt bầu má, nó sẽ khiến khuôn mặt nhỏ gọn và nữ tính hơn.


2

Tóc ngôi giữa xoăn đuôi bồng bềnh

Tóc rẽ ngôi giữa chia hai phần tóc bằng nhau là xu hướng không bao giờ lỗi thời và đặc biệt được nhiều hotgirl truyền tai nhau. Trong đêm Noel, không cần bạn phải quá cầu kỳ, mái tóc dài được rẽ ngôi giữa đủ để bạn nổi bật. Ưu điểm của kiểu tóc này là tôn lên được khuôn mặt rõ, cân đối hơn. Đặc biệt với những bạn gái có khuôn mặt tròn trĩnh, tóc rẽ ngôi giúp che bớt bầu má khiến khuôn mặt thon gọn, nổi bật hơn. Bên cạnh đó, phần đuôi tóc dài uốn xoăn nhẹ càng làm tôn lên nét mềm, quyến rũ của bạn gái.

3

Tóc tết ngôi giữa

Kiểu tóc đẹp này cực kỳ phù hợp với những cô nàng dễ thương, yêu thích sự nhẹ nhàng. Trong đêm Noel, bạn sẽ hóa thành cô nàng xin đẹp với mái tóc tết ngôi giữa là sự lựa chọn hoàn hảo. Để phần tóc tết cân xứng, ấn tượng, bạn nên chia ngôi giữa. Đầu tiên, lấy ba lọn tóc nhỏ ở giữa đầu và bắt đầu tết dần ra phía tóc mái. Lần lượt lấy thêm các lọn tóc để tết dần ra phía tóc mái. Bạn chỉ cần tết sợi dài khoảng 5-7cm để phần tóc tết làm điểm nhấn duyên dáng cho mái tóc xõa dài. Sử dụng ghim hoặc sợi thun nhỏ để cố định tóc và dùng phần tóc phía sau phủ nhẹ che mối ghim. Làm tương tự với mái còn lại vậy là bạn đã có ngay mái tóc đẹp để dạo chơi Giáng Sinh rồi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *