Cách ăn mặc đẹp dành cho teen khi đi dự lễ khai giảng

Dù đây là những món đồ đơn giản, nhưng đây lại là cách ăn mặc đẹp nhất cho teen nhà mình đấy:
Tháng 9 có một ngày rất đặc biệt với các teen là lễ khai giảng năm học mới. Vậy mặc gì khi đi dự lễ khai giảng vừa đơn giản vừa đẹp thì hãy xem những gợi ý sau.

Trước khi bắt đầu vào năm học, tất cả các trường đều tổ chức lễ khai giảng chào đón học sinh trở lại sau những ngày nghỉ hè lý thú. Vậy cách ăn mặc đẹp như thế nào khi đi khai giảng là câu hỏi mà nhiều teen thắc mắc. Bởi ai cũng muốn xuất hiện thật ấn tượng và mới lạ trước mặt bạn bè.

Tuy nhiên, với những học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn không nên mặc những bộ đồ quá ngắn, hay những bộ đồ quá bụi bặm, cá tính khi đi khai giảng. Hãy ưu tiên chọn những trang phục nhẹ nhàng, đơn giản, lại gần gũi với teen nhà mình như quần dài áo trắng, đồng phục hay áo dài nhé.

Dù đây là những món đồ đơn giản, nhưng đây lại là cách ăn mặc đẹp nhất cho teen nhà mình đấy:

1

Quần dài áo trắng

Trước khi sinh ra những bộ đồng phục vô cùng thời trang với màu sắc và kiểu dáng khác như thì những item như quần jeans, quần âu cho học sinh và áo trắng là set đồ cơ bản phù hợp nhất với lứa tuổi học sinh. Dù đây là set đồ rất đơn giản, nhưng cách ăn mặc đẹp này không hề làm cho bạn bị “quê mùa” hay lu mờ trước người khác.

Những chiếc quần jean có độ ôm vừa phải, hay quần jean kiểu ôm skinny mix với áo trắng cũng đủ làm cho bạn xuất hiện ấn tượng trước mặt bạn bè rồi. Bên cạnh đó, những kiểu quần âu dáng đứng hay dáng lửng cũng là sựa lựa chọn hợp lý cho bạn nhất là trong ngày mưa gió. Với set đồ này, cả nam và nữ đều có thể mặc được. Với các bạn nữ, đừng quên đánh một chút son nhẹ nhàng khi đi khai giảng nhé.

Áo trắng quần đen là cách ăn mặc đẹp mà đơn giản cho teen.

Đây cũng là set đồ truyền thống của học sinh khi đi khai giảng.

Với cách ăn mặc đẹp này, bạn vẫn không hề bị “quê mùa” hay lu mờ trước người khác.

Đây còn là set đồ tối ưu cho những ngày mưa gó ở miền Bắc.

Bên cạnh đó, quần jean áo trắng cũng là gợi ý không tồi cho bạn.

2

Đồng phục

Nếu trước đây, teen nhà mình chỉ có một cách ăn mặc đẹp duy nhất đến trường là quần đen áo trắng, hoặc hoặc thay đổi với quần jeans và áo dài/ áo có cộc tay với các màu sắc khác nhau thì nay, những bộ đồng phục cực thời trang được nhiều trường đưa vào và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ học sinh và phụ huynh.

Đồng phục ngày nay rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cô cậu học trò rất năng động trong quần short, áo phông hoặc quần short áo sơ mi. Nếu các teen boy chỉ có áo và quần, thì các teen girl còn có thêm chân váy hoặc quần giả váy xinh xắn. Vì thế, cách ăn mặc đẹp này cũng được nhiều bạn học sinh lựa chọn khi đi khai giảng.

Ngoài quần đen áo trắng thì những bộ đồng phục thời trang cũng là cách ăn mặc đẹp cho teen vào ngày khai giảng.

Đồng phục của mỗi trường có những kiểu dáng khác và màu sắc khác nhau…

…nên khi teen mặc đồng phục, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra bạn học trường nào.

Nếu teen boy chỉ có đồng phục là áo và quần dài hoặc quần ngố…

… thì teen girl có nhiều sự lựa chọn hơn với quần dài, hoặc chân váy, short giả váy.

3

Áo dài

Một cách ăn mặc đẹp nữa không thể không nhắc đến khi đi khai giảng là áo dài. Đây là món đồ thời trang truyền thống của học sinh đã có từ bao đời nay. Cho dù nó xuất hiện đã lâu, nhưng rất nhiều trường vẫn dùng nó như bộ đồng phục và có quy định mặc vào một ngày nào đó trong tuần.

Tuy nhiên, mặc áo dài trong những ngày mưa gió như thế này sẽ hơi bất tiện vì rất có thể, nó sẽ biến thành một món đồ lem luốc bởi những bết bẩn dưới đường. Nó sẽ không phải là lựa chọn tối ưu cho các teen girl miền Bắc trong những ngày này. Nhưng đây lại là gợi ý rất đáng tham khảo cho các bạn gái miền Nam khi trong đó đang có thời tiết tạnh ráo rất thích hợp khi bạn mặc món đồ này đấy.

Áo dài là kiểu áo truyền thống của phụ nữ Việt Nam, chính vì thế, nhiều trường cũng lấy luôn làm mẫu đồng phục cho mình.

Không màu sắc rực rỡ, cũng chẳng cần tô vẽ nhiều, áo dài trắng mang đến cho nữ sinh vẻ đẹp trong trẻo thánh thiện.

Trong ngày khai giảng của trường, làm sao có thể thiếu được những chiếc áo dài trắng duyên dáng.

Tuy nhiên, nó lại không hề phù hợp với thời tiết miền Bắc trog những ngày mưa gió như thế này.

Còn các teen girl miền Nam, còn ngại ngần gì mà bạn không thử cách ăn mặc đẹp này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *