Các mẫu đầm bầu đẹp mẫu thời trang cho chị em lựa chọn

Đầm bầu họa tiết bạn cần chú ý hơn chút khi mix cùng những phụ kiện như túi xách, giày dép và cả vòng tay nữa. Tốt nhất nên chọn màu sắc phụ kiện này một cách nhã nhặn sẽ giúp cho bạn có set đồ đẹp hơn.
Chọn đầm bầu cũng là một công việc khá vất vả của chị em, làm sao chọn được các mẫu đầm bầu đẹp, lại vừa thời trang? Hãy tham khảo các mẫu đầm đẹp dưới đây nhé!

Thời kì bầu bí là khoảng thời gian các chị em khó khăn nhất trong việc lựa chọn trang phục cho mình. Với vòng eo to lớn của mình, diện các loại váy, đầm không chỉ vừa tiện lợi mà còn giúp bạn trông lịch sự và xinh đẹp.

Thời trang bà bầu ngày càng được quan tâm, các nhà thiết kế đã cho ra những mẫu đầm bầu đẹp, với những họa tiết phong phú. Từ đó, các chị em cũng thoải mái trong quá trình chọn các mẫu đầm bầu đẹp cho mình.

Hãy cùng xem các mẫu đầm bầu đẹp để lựa chọn cho mình nhé!

1
Chọn các mẫu đầm bầu đẹp đơn sắc

Đầm bầu đơn sắc không quá rực rỡ, nhưng lại có những ưu điểm riêng. Chọn các mẫu đầm bầu này, bạn sẽ dễ dàng trong việc mix đồ với những phụ kiện đi cùng như túi xách, giày dép. Với mỗi mẫu có một màu sắc riêng, nên chúng cũng giúp cho bạn tiện lợi trong việc lựa chọn phù hợp với làn da của mình.

Nếu bạn trắng hãy chọn những mẫu đầm bầu màu neon, để vừa tôn da, vừa nổi bật và thời trang nhé! Còn nếu bạn sở hữu một làn da ngăm khỏe khoắn, hãy chọn những mẫu với màu sắc trung tính sẽ phù hợp.

Chọn mẫu đầm bầu màu hồng nhạt cho cô nàng da trắng

Mẫu đầm bầu đẹp màu hồng xen ren màu đen duyên dáng

Đối với những cô nàng da ngăm có thể chọn màu đỏ như này

2

Các mẫu đầm bầu họa tiết

Các mẫu đầm bầu đẹp, họa tiết sặc rỡ, cho bạn nổi bật hơn, cái đặc biệt ở chúng là nếu bạn chọn được họa tiết phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình, chúng sẽ giúp cho bạn trông thật lịch sự và sang chảnh đấy.

Đầm bầu họa tiết bạn cần chú ý hơn chút khi mix cùng những phụ kiện như túi xách, giày dép và cả vòng tay nữa. Tốt nhất nên chọn màu sắc phụ kiện này một cách nhã nhặn sẽ giúp cho bạn có set đồ đẹp hơn.

Đầm họa tiết chấm bi vừa đẹp thời trang vừa tôn da cho bạn

Họa tiết hoa nhí cũng khá được ưa chuộng

Thêm mẫu đầm họa tiết cho bạn lựa chọn

Bên cạnh đó, trong chuyên mục Thời trang của chúng tôi còn có rất nhiều các mẫu đầm bầu đẹp cho bạn lựa chọn, mỗi kiểu dáng, thiết kế khác nhau sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp riêng biệt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *